Hỗ trợ trực tuyến
P.Kinh doanh
0912550926
Tư vấn/Báo giá
Giá cửa cuốn
Thống kê lượt truy cập
Khách Online: 5
Hôm nay: 97
Tháng này: 6203
Năm này: 6203
Tổng số: 852607

Tin tức

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

        Việc lắp đặt cửa cuốn hiện nay không còn xa lạ và khó khăn với tình hình kinh tế hiện nay của người tiêu dùng. Với những tiện ích mà Cửa cuốn mang lại thì nó là những điều đáng để đầu tư. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến mọi người quy trình lắp đặt cửa của chúng:

Quy trình lắp đặt cửa cuốn

Bước 1: Trước khi lắp đặt cửa cuốn cần đo lại kích thước chiều cao, chiều rộng, từ đỉnh xuống trần hoặc mặt dầm, đường chéo của ô cửa cần lắp đặt, xem có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cho phù hợp.

Bước 2: Đo kiểm tra kích thước ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp không. Chiều cao của ray cao hơn chiều cao thông thủy của cửa từ 200-250mm, sau đó tiến hành xẻ miệng, đón ray để lắp tai hãm cửa. Lưu ý xẻ miệng đón ray. Tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa, tai giữ ray

Bước 3: Khoan và lắp dựng ray bên phía động cơ trước sau đó, lắp dựng bên không có động cơ sau. Khi lắp ray xong, ta tiến hành lắp giá đỡ, lắp giá đỡ bên động cơ trước, giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm, sau khi lắp xong giá đỡ, chúng ta dùng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ, chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm.

Bước 4: Sau khi lắp ray xong chúng ta tiến hành lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ, lưu ý sau khi lắp dây rút chốt li hợp không được căng quá chốt li hợp, bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5: Lắp dây rút chốt ly hợp xong tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ, sau đó tiến hành lắp gối đỡ cửa.

Bước 6: Sau khi căn chình lò xong ta tiến hành chỉnh cam cho động cơ, trước tiên xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ. Cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên. Chúng ta kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, dùng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

        Như vậy muốn lắp đặt được một bộ cửa cuốn thì mọi người phải làm tuần tự theo các bước như trên. Ngoài ra một bộ cửa chắc chắn an toàn còn phụ thuộc vào kinh nghiệm lắp đặt của nhân viên kỹ thuật. Do vậy hãy đến với Đại Thủy mọi người sẽ có được tư vấn và lắp đặt tốt nhất!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đại Thủy

Địa chỉ:Thửa Số 662, Tờ Bản Đồ Số 24, Cụm CN Khắc Niệm, TP.Bắc Ninh

Tel: 0222(3).737 555 - Fax: 02223.717.469

Email:daithuy.daiduong@gmail.com - www.vitsdoor.com

Công trình tiêu biểu
Video