Hỗ trợ trực tuyến
P.Kinh doanh
0912550926
Tư vấn/Báo giá
Giá cửa cuốn
Thống kê lượt truy cập
Khách Online: 7
Hôm nay: 0
Tháng này: 3970
Năm này: 27946
Tổng số: 768188

Tin tức

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

         Hiện nay nhu cầu lắp đặt cửa cuốn của nhiều doanh nghiệp, công ty, hộ gia đình ngày càng tăng. Thị trường cửa cuốn ngày càng phức tạp nên việc lựa chọn mua và lắp đặt cửa cuốn được mọi người lưu tâm nhất khi có nhu cầu.          Lắp đặt cửa cuốn không chỉ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà, xưởng của bạn mà còn mang đến sự tiện lợi, thẩm mỹ, không gian cho mọi công trình. Nắm bắt được những khó khăn trong việc lựa chọn lắp đặt cửa cuốn của khách hàng công ty Sản xuất và Thương mại Đại Thủy tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cuốn với nhiều mẫu mã, luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đại Thủy cam kết các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đạt chất lượng cao.

          Khi đến với Đại Thủy khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để bạn có được bộ cửa ưng ý nhất và giá thành tốt nhất. Và sau đây là những góp ý cho khách hàng khi đi đặt cửa cuốn:

            1. Chú ý nan cửa khi lựa chọn mua:

 - Lựa chọn cửa cuốn khe thoáng nếu cho nhà ở, cửa cuốn tấm liền nếu là gara và  nên chọn nan cửa cuốn quá dày quá nhiều chân hay thanh ngang để giảm trọng lượng cửa và tải cho mô tơ. Khi trọng lượng của cửa lớn thì kéo theo mô tơ phải có công suất lớn hơn. Các nan cửa cuốn được liên kết với nhau và chốt bằng vít loại cửa cuốn 1 vít thì rẻ hơn loại 2 vít.

 - Lưu ý về chất liệu sơn bên ngoài cửa cuốn có thể kiểm tra bằng cách dùng chìa khóa cọ mạnh vào để lại vệt kim loại mờ thì ổn còn sơn bị rách răng cưa ra thấy màu nhôm thì là chất liệu sơn kém.

 - Màu sắc, chất lượng sơn cửa cuốn bắt mắt phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 - Các nan cửa cuốn được gia công kỹ cân đối gọn gàng không bị râu ria, miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng dày dặn bền.

         2. Về mô tơ cửa cuốn:

 - Đối với cửa cuốn có kích thược không quá lớn có thể dùng motor cửa cuốn AC 220V dùng điện 220V với đặc điểm hoạt động bền bỉ, khỏe, chịu tải trọng tốt.

 - Mô tơ cửa cuốn AC đồng bộ sử dụng êm trong các điều kiện khác nhau về điện áp, lưu điện cửa cuốn kèm sử dụng lâu (2 đến 7 ngày phụ thuộc vào tần suất sử dụng)

 - Về an toàn khi có trẻ nhỏ có thể sử dụng chống xô (gặp vật cản cửa cuốn tự dừng đứng yên) hay thanh đảo chiều (chạy ngược lại nếu gặp vật cản tất nhiên giá thành cao hơn)

 - Nếu thấy lưu điện phiền phức có thể sử dụng cửa cuốn tấm liền, mất điện có thể dùng tay kéo.

mot-so-dieu-can-biet-khi-lap-dat-cua-cuon

Trích dẫn: http://austdoormienbac.com

Tag: Cửa cuốn, cửa xếp, mô tơ,

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đại Thủy

Địa chỉ:Thửa Số 662, Tờ Bản Đồ Số 24, Cụm CN Khắc Niệm, TP.Bắc Ninh

Tel: 0222(3).737 555 - Fax: 02223.717.469

Email:daithuy.daiduong@gmail.com - www.vitsdoor.com

Công trình tiêu biểu
Video