Hỗ trợ trực tuyến
P.Kinh doanh
0912550926
Tư vấn/Báo giá
Giá cửa cuốn
Thống kê lượt truy cập
Khách Online: 1
Hôm nay: 107
Tháng này: 9310
Năm này: 88202
Tổng số: 828443

Tin tức

ĐẠI THỦY CHUYÊN CUNG CẤP VÀ SỬA CHỮA CỬA XẾP- CỬA CUỐN TẠI BẮC NINH

        Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành cửa xếp, cửa cuốn ĐẠI THỦY đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, cùng với kinh nghiệm thực tế trong quá trình sản xuất, lắp đặt và sửa chữa cửa xếp – cửa cuốn nhiều năm, chúng tôi cam kết đảm bảo lắp đặt và khắc phục mọi sự cố của cửa đem lại an tâm và thoải mái cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ lắp đặt và sửa cửa xếp - cửa cuốn tại Bắc Ninh của chúng tôi bao gồm:

- Chuyên sửa cửa xếp công nghệ Đài Loan (cửa xếp cao cấp mạ màu, cửa xếp cao cấp inox, inox hộp, u đúc...).

- Chuyên sửa cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tốc độ cao..)

- Chuyên sửa cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)

- Chuyên sửa chữa các loại motor, remote, cửa tự động...

- Nhận cung cấp và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức, cửa cuốn tấm liền công nghệ  Úc, cửa cuốn lá cài công nghệ Đài Loan), cửa xếp công nghệ Đài Loan, remote cửa cuốn theo yêu cầu của quý khách. Qúy khách được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm “Chất lượng là sinh mệnh”, luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết. Lợi ích của người lao động được quan tâm. Lợi ích của thành viên được chú trọng. Đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

- Đối với khách hàng: ĐẠI THỦY (vitsdoor.com) cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí hợp lý.

- Đối với nhân viên: ĐẠI THỦY (vitsdoor.com) quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hoá.

- Đối với thành viên: ĐẠI THỦY (vitsdoor.com) quan tâm và nâng cao giá trị, thương hiệu công ty.

- Đối với cộng đồng: ĐẠI THỦY (vitsdoor.com) cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính với ngân sách Nhà nước. Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

Thay mặt công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và ghé thăm Website của chúng tôi!

VITDOOR “Bền vững trường tồn ”

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đại Thủy

Địa chỉ:Thửa Số 662, Tờ Bản Đồ Số 24, Cụm CN Khắc Niệm, TP.Bắc Ninh

Tel: 0222(3).737 555 - Fax: 02223.717.469

Email:daithuy.daiduong@gmail.com - www.vitsdoor.com

Công trình tiêu biểu
Video