Hỗ trợ trực tuyến
P.Kinh doanh
0912550926
Tư vấn/Báo giá
Giá cửa cuốn
Thống kê lượt truy cập
Khách Online: 1
Hôm nay: 30
Tháng này: 2875
Năm này: 28024
Tổng số: 874428

Tin tức

CÁC LỖI HAY GẶP KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN (Tiếp Theo)

           Một bộ cửa cuốn khi vận hành thì có nhiều trường hợp cửa bị lỗi. Có thể lỗi do nhà máy sản xuất  hoặc cũng có thể lỗi do khách hàng trong quá trình sử dụng cửa. Sau đây là một số lỗi hay gặp xảy ra trong quá trình vận hành cửa:

1.Cửa cuốn tâm liền bị kêu khi kéo xuống khoảng 2/3 cửa:

         Khi kéo cửa xuống 2/3 cửa có hiện tượng kêu trong lô cuốn như vướng phải một vật gì nhưng thực tế không bị vướng. Có thể cửa cuốn của bạn cót đã bị dão hoặc tăng chưa đủ, Bạn cần nới lỏng vít một bên hãm, bên thứ 2 trước khi nới vít cần sử dụng kìm nước để giữ đầu trục tránh bị quay rồi nới lỏng vít bên thứ 2. Sau đó xoay kìm nước theo chiều kim đồng hồ để tăng cót thêm cho đến khi đủ rồi xiết lại ốc. (Lưu ý cót cửa cuốn rất khỏe, nếu bạn không chuyên nên gọi thợ sửa chữa cửa cuốn chứ không nên tự thực hiện việc này gây nguy hiểm).

          Khác với loại cửa cuốn dùng mô tơ khách hàng có thể dừng cửa bất kỳ vị trí nào mình muốn. Còn đối với loại cửa cuốn cửa đẩy do dùng hệ lò xo trợ lực lên trong quá trình vận hành cửa lên xuống mọi người phải để ý. Khi kéo cửa xuống cách mặt sàn nhà tầm 50 cm thì mọi người đợ cửa cho cửa xuống tiếp đất nhẹ nhàng. Khi đẩy cửa lên thì mọi người dùng móc được cấp theo bộ cửa, móc vào mép cửa để hãm tốc kéo cửa lên của lò xo trợ lực khi đẩy cửa lên gần lô cửa tránh hiện tượng bật cửa.

2. Cửa cuốn khe thoáng bị kêu đều khi lên hoặc xuống:

          Hiện tượng do nan cửa bị dão nhiều dẫn đến tình trạng thừa nan cửa. Khi nan cửa thừa sẽ gây ra tình trạng các nan trên cùng không căng và làm cửa bị lệch nan, cửa xuống không đều có thể rách ray. Cần bỏ bớt nan cửa cuốn sao cho khi cửa xuống hết nan cửa chỉ chùm lên đến đỉnh lô cuốn.

         Ngoài ra nan cửa dão quá nhiều sẽ gây tình trạng độ cao của nan không còn phù hợp với trục cửa cuốn, cần đệm thêm dây Poliglide vào bát nhựa để tăng kích thước vòng lô cuốn.

3. Cửa bị bung ra khỏi ray (xổ lô cuốn)

         Đối với cửa khe thoáng mọi người cần mở hộp hành trình (hộp có nắp nhựa hoặc kim loại nằm trên bề mặt motor) nới lỏng vít tròn phía bánh xe đồng của hành trình trên (Là bánh xe phía bên tay trái khi nhìn vào) rồi lấy tay xoay nhẹ bánh xe để bánh xe đồng này di chuyển ra phía giữa của trục hành trình) tiếp đó bạn nhấn cửa đi xuống. Lưu ý khi cho cửa xuống bạn phải để ý lấy tay điều chỉnh thân cửa vào ray tránh mắc kẹt và lấy tô vít để đẩy 2 đầu ti đồng bên mép cửa tụt vào trong ray (nếu cửa bạn có đảo chiều tự dừng). Khi cửa đã vào trong ray bạn vẫn cho cửa đi xuống, đôi lúc cửa sẽ rơi 1 quãng nghe tiếng rất to nhưng bạn không phải quan tâm vì đó thân cửa đang bị xổ nên khi cửa bị kéo xuống sẽ kéo những đoạn xổ được khít lại.

         Sau khi cửa xuống hết mọi người nhấn cửa lên trở lại cho đến khi cửa cách mép tường trên khoảng 50cm thì mọi người nhấn dừng cửa, điều chỉnh lại bánh xe đồng cửa nhựa uPVC (Công tắc hành trình bạn vừa điều chỉnh về đúng vị trí để ngắt cửa tại điểm trên theo ý bạn).

Tag: Cửa cuốn cao cấpPhụ kiện cửa cuốn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đại Thủy

Địa chỉ:Thửa Số 662, Tờ Bản Đồ Số 24, Cụm CN Khắc Niệm, TP.Bắc Ninh

Tel: 0222(3).737 555 - Fax: 02223.717.469

Email:daithuy.daiduong@gmail.com - www.vitsdoor.com

Công trình tiêu biểu
Video