Hỗ trợ trực tuyến
P.Kinh doanh
0912550926
Tư vấn/Báo giá
Giá cửa cuốn
Thống kê lượt truy cập
Khách Online: 1
Hôm nay: 27
Tháng này: 2872
Năm này: 28021
Tổng số: 874425

Tin tức

Bộ Cảm Biến Đảo Chiều Cửa Cuốn

        Nếu khách hàng nào đang băn khoăn không biết có nên lắp đặt bộ đảo chiều cho cửa cuốn hay không. Thì trước tiên mọi người phải nắm rõ công dụng của nó là gì và cách hoạt động của bộ cảm biến đảo chiều như thế nào rồi mới đưa ra quyết đinh. Sau đây là chức năng và cách hoạt động của bộ cảm biến đảo chiều: 

Chức năng đảo chiều cho cửa cuốn

Một bộ cửa cuốn khi được lắp thiết bị đảo chiều thì có công dụng tự động dừng lại hoặc đảo chiều khi phát hiện vật cản trong quá trình vận hành. Nhờ hệ thống đảo chiều từ dừng này giúp giảm thiểu được thiệt hại về người và của khi sự cố xảy ra. Hàng năm có nhiều tai nạn thương tâm do bất cẩn lúc vận hành cửa cuốn. Tất cả những điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nếu bộ cửa được trang bị hệ thống đảo chiều tự động.

Cách hoạt động bộ cảm biến đảo chiều

Thiết bị này có một hệ thống 2 đèn LED cảm biến được đặt 2 bên thanh ray cửa cuốn, được nối bằng dây điện đến hộp điều khiển.

Cơ chế hoạt động của bộ cảm biến tự dừng như sau: Ban đầu chúng sẽ được lắp đặt vào vị trí sát mắt đất (cách đất khoảng 15cm) tại hai bên thanh ray truyền cửa cuốn. Hai đèn LED này sẽ truyền tín hiệu hồng ngoại cho nhau. Khi có một vật cản xuất hiện giữa cửa cuốn và ngắt tín hiệu sóng hồng ngoại này, chúng sẽ phát sóng tín hiệu trực tiếp đến hộp điều khiển và cửa cuốn sẽ tự động dừng lại hoặc đảo chiều.

bo-cam-bien-dao-chieu-cua-cuon

Bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn

Như vậy việc lắp bộ cảm biến đảo chiều rất quan trọng đối với một bộ cửa, đem đến sự an toàn cho mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Xin cảm ơn!

Nguồn: Tham khảo

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đại Thủy

Địa chỉ:Thửa Số 662, Tờ Bản Đồ Số 24, Cụm CN Khắc Niệm, TP.Bắc Ninh

Tel: 0222(3).737 555 - Fax: 02223.717.469

Email:daithuy.daiduong@gmail.com - www.vitsdoor.com

Công trình tiêu biểu
Video